Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian Mường Hòa Bình - Bùi, Chí (Văn hóa thông tin, 2013)
Khái quát về nguồn gốc người Mường và nguồn lợi của thiên nhiên Hòa Bình trong ẩm thực dân gian; Văn hóa ẩm thực dân gian, một số bài Mo, văn hóa ẩm thực dân gian.