Kinh tế thương mại đại cương : Giáo trình - Hà, Văn Sự (Thống Kê, 2015)
Trình bày đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu môn học kinh tế thương mại đại cương; bản chất, chức năng và những tác động của thương mại đối với những vấn đề kinh tế - xã hội; tìm hiểu về thương mại hàng hóa, thương mại dịch vụ, lợi thế so sánh và hội nhập kinh tế thương mại, nguồn lực và hiệu quả kinh tế thương mại.