Tục hèm kiêng kỵ dân gian Việt Nam - Trần, Gia Linh (Thời đại, 2013)
Trình bày về tín ngưỡng dân tộc và các tôn giáo nho phật lão ảnh hưởng tới tục liêm kiêng kỵ; Giới thiệu các tục hèm dân gian; Kiêng kỵ ngày rằm, mùng một, ra ngõ gặp gái.