Quảng cáo và xúc tiến thương mại quốc tế : Giáo trình - An, Thị Thanh Nhàn (Thống Kê, 2012)
Đề cập đến các vấn đề: xúc tiến thương mại trong môi trường kinh doanh quốc tế; quá trình quản trị xúc tiến; quảng cáo; quan hệ công chúng trong môi trường kinh doanh quốc tế; xúc tiến bán và bán hàng cá nhân; marketing trực tiếp và các công cụ xúc tiến thương mại khác.