Xên Quải, Xên Quát của dân tộc của dân tộc Thái vùng Tông - Panh - Cẩm Hùng (Thời đại, 2013)
Giới thiệu cách thức, đồ vật, sắp đặt bày biện mâm cúng, bài khấn trong phong tục thờ cúng (xên quải, xên quát) của người Thái ở Sơn La.