Quản trị nhân lực : Thấu hiểu từng người trong tổ chức - Nguyễn, Quóc Khánh (Tài Chính, 2011)
Những vấn đề về quản lý nhân sự và điều hành doanh nghiệp: khái niệm, vai trò, tuyển dụng, đào tạo, khen thưởng, kỷ luật, đánh giá kết quả; bài học kinh nghiệm quản lý nhân sự và thực tiễn.