Lễ hiến tế trâu của người Chăm Ninh Thuận - Hải Liên (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu về qui trình hành lễ, diễn trình, lễ vật, địa điểm cúng lễ... trong lễ hiến tế trâu của người Chăm ở Ninh Thuận.