Trò chơi dân gian xứ Nghệ - Thanh Lưu (Thời đại, 2013)
Khái quát về tính chất đặc điểm của các trò chơi dân gian xứ Nghệ: hát đồng dao, trò rồng rắn đi chơi, mèo đuổi chuột, chơi cầu đồng, trò bịt mắt bắt dê, trò chơi bỏ đúm, chơi lá đố, chơi đá kiện, chơi đánh đáo, chơi bi ve...