Món ăn dân dã Thanh Chương - Bùi, Thị Đào (Thời đại, 2013)
Giới thiệu đôi điều sơ lược về đất và người, địa lý, địa danh Thanh Chương; Một số món ăn dân dã, truyền thống của vùng Thanh Chương; Ẩm thực Thanh Chương quan hệ với ẩm thực của xứ Nghệ; Một số câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao dân gian.