Khảo sát văn hóa truyền thống Mường Đủ - Trần, Thị Liên (Thời đại, 2013)
Giới thiệu đất và người Mường Đủ; Sinh hoạt văn hóa vật chất nhà ở; Các tục lệ trong sinh hoạt; Tri thức dân gian; Truyện kể dân gian; Ca - nhạc - trò chơi dân gian - dân ca.