Tìm hiểu lễ thức vòng đời người ở Hà Nội - Lê, Văn Kỳ (Thời đại, 2013)
Giới thiệu những lễ thức trong thời kỳ sinh đẻ - thơ ấu; thời kỳ trưởng thành - hôn nhân, khi lên lão, khi qua đời của người ở Hà Nội.