Quả còn của người Thái Đen ở Mường Thanh - Tòng, Văn Hân (Thời đại, 2013)
Giới thiệu về quả còn trong đời sống dân gian người Thái ở Mường Thanh, Điện Biên và quả còn trong tín ngưỡng của người làm "Một", trong tang lễ và trong thời điểm hiện nay; Một số bài thơ dân gian hát trong ngày hội tung còn thời kỳ miền Bắc xây dựng chủ nghĩa xã hội.