Hỏi - đáp quyền phụ nữ, quyền trẻ em theo công ước Quốc tế và pháp luật Việt Nam - Đỗ, Xuân Lan (Văn hóa dân tộc, 2020)
Nêu khái niệm, đặc điểm, các quyền cụ thể trong các điều ước quốc tế về quyền phụ nữ, quyền trẻ em và các quy định của pháp luật Việt Nam về quyền phụ nữ, quyền trẻ em.