Văn hóa với sự phát triển của xã hội Việt Nam - Lê, Quang Thiêm (Đại học Quốc gia, 2020)
Trình bày các khái niệm về văn hóa; mối quan hệ giữa văn hóa và sự phát triển của xã hội; tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng ta về phát triển văn hóa gắn với sự phát triển của xã hội Việt Nam theo định hướng xã hội chủ nghĩa.