Chữ Nôm - nguồn gốc, cấu tạo, diễn biến - Đào, Duy Anh (Nxb. Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu dấu vết xưa nhất của chữ Nôm; Vấn đề nguồn gốc chữ Nôm; Phương pháp cấu thành, Sự diễn biến của chữ Nôm; Cách đọc chữ Nôm.