Nghiệp văn biết mấy... : Hồi ức văn học và tiểu luận - Nguyễn, Thanh Kim (Hội nhà văn, 2020)
Nêu những đặc trưng tiêu biểu của dân ca quan họ: Hình thái tồn tại và phát triển; tính chất, đặc điểm, mối quan hệ của âm nhạc và lời ca quan họ...