Ca trù nhìn từ nhiều phía : Sách tham khảo - Nguyễn, Đức Mậu (Quân đội nhân dân, 2017)
Cung cấp những thông tin cơ bản về nghệ thuật ca trù: Lược sử hình thành, các âm luật thứ tự khi diễn xướng, ý nghĩa lời ca của loại hình nghệ thuật đặc sắc này.