Quá trình hình và phát triển của Ban Hướng dẫn phật tử Trung ương giáo hội phật giáo Việt Nam : Giai đoạn từ 1981 đến nay - Thích, Thanh Điện (Dương Quang Điện) (Tôn Giáo, 2017)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Ban Hướng dẫn phật tử Trung ương giáo hội phật giáo Việt Nam; Thực trạng hoạt động; Các yếu tố tác động và một số khuyến nghị giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Hướng dẫn phật tử Trung ương Hội phật giáo Việt Nam.