Quá trình hình thành và phát triển của Ban hướng dẫn phật tử Trung Ương giáo hội phật giáo Việt Nam : Giai đoạn từ 1981 đến nay - Thích, Thanh Điện (Dương Quang Điện) (Tôn Giáo, 2018)
Quá trình hình thành và phát triển của Ban Hướng dẫn phật tử Trung ương giáo hội phật giáo Việt Nam; Thực trạng; Các yếu tố tác động và một số khuyến nghị giải pháp hoạt động của Ban Hướng dẫn phật tử Trung ương hội phật giáo Việt Nam.