Nghìn năm gốm Champa - Lâm, Thị Mỹ Dung (Văn hóa dân tộc, 2020)
Giới thiệu về sản phẩm và kỹ thuật sản xuất gốm cổ Champa. Một số vấn đề kinh tế, xã hội Champa qua nghiên cứu đồ gốm và vai trò, tác động của tiếp xúc tiếp biến văn hóa trong sản xuất và phân phối đồ gốm.