Các Nhà xuất bản Việt Nam đương đại - Đinh, Xuân Dũng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Phác thảo quá trình hình thành và phát triển của hoạt động xuất bản Việt Nam; các nhà xuất bản Việt Nam đương đại; định hướng phát triển và nhiệm vụ chủ yếu của hoạt động xuất bản trong thời kỳ mới; giới thiệu 1 số văn bản mới của Đảng và Nhà nước về công tác xuất bản.