Tinh thần yêu nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa - Trần, Xuân Trường (Quân đội nhân dân, 2018)
Tập hợp152 bài báo khoa học của tác giả viết về tinh thần yêu nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng con đường chúng ta đi; kiên định đường lối đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, ...1 số bài viết của các tác giả khác viết về ông.