Phong tục xứ Huế - Lê, Tài Hòe (Khoa học xã học, 2015)
Vài nét về văn hóa phong tục: khái niệm, nội dung, hương ước, tín ngưỡng dân gian, giao thoa văn hóa, phong tục tập quán xưa và nay, quy trình lễ tục;...