Vai trò của Logistics với phát triển kinh tế đất nước - Dương, Thị Tình (Đại học Thái Nguyên, 2017)
Giới thiệu tổng quan về logistics; các doanh nghiệp logistics; vấn đề quản trị logistics; vai trò của logistics với nền kinh tế, với các doanh nghiệp và với phát triển kinh tế Việt Nam; 1 số giải pháp nâng cao vai trò logistics với phát triển kinh tế Việt Nam.