Ngữ pháp tiếng Hmông (Đại học Thái Nguyên, 2018)
Khái quát về dân tộc Hmông và tiếng Hmông. Trình bày về ngữ âm, chữ viết, từ, ngữ và danh ngữ trong tiếng Hmông; về động ngữ, tính ngữ và câu trong tiếng Hmông.