Sức sống đời nghệ sĩ - Sỹ Tiến (Sân Khấu, 2018)
Giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp, tác phẩm tiêu biểu của nghệ sĩ Sỹ Tiến và những bài nghiên cứu, phê bình, ghi chép của ông về hoạt động sân khấu cải lương cùng nhiều câu chuyện xoay quanh các nghệ sĩ trong loại hình sân khấu này.