Công nghiệp hóa hiện đại hóa ở Việt nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Nguyễn, Đắc Hưng (Quân đội nhân dân, 2018)
Giới thiệu về con đường công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam; cơ hội và thách thức cho Việt Nam trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư; định hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư