Tư liệu Hán Nôm Việt Nam về quân sự - Trịnh, Khắc Mạnh (Quân đội nhân dân, 2018)
Giới thiệu tổng quan về thư tịch Hán Nôm Việt Nam viết về quân sự. Nghiên cứu, tìm hiểu tác phẩm "Thảo tặc vấn đối quốc âm luận" trên nhiều phương diện.