Tri thức dân gian của người Nghệ Tĩnh về chuyện sinh đẻ - Phan, Thư Hiền (Đại học Vinh, 2018)
Trình bày một số quan niệm của người Nghệ Tĩnh về chuyện hôn nhân và sinh đẻ, các lễ tục xưa về chuyện sinh đẻ, kinh nghiệm dân gian về việc sinh đẻ và phòng chống một số bệnh thường gặp cho mẹ và bé