Kinh tế thương nghiệp Việt Nam dưới triều Nguyễn - Đỗ, Bang (Khoa học xã học, 2018)
Tìm hiểu điều kiện giao lưu hàng hoá, chính sách đối với thương nghiệp, tình hình nội thương, ngoại thương của Việt Nam dưới triều Nguyễn.