Tiền cổ Việt Nam - Đỗ, Văn Ninh (Khoa học xã học, 2020)
Nghiên cứu tiền cổ Việt Nam: đặc điểm, giá trị và tiền cổ qua các thời kỳ: thời Lý - Trần, thời Hồ, thời Lê Sơ, thời Mạc, thời Lê Trung Hưng, thời Tây Sơn, đời Gia Long, đời Minh Mệnh, đời Thiệu Trị, đời Tự Đức, thời Nguyễn.