Phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công ở Việt nam (Qua nghiên cứu chính sách xây dựng nông thôn mới) - Phan, Văn Tuấn (Đại học Vinh, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận về phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công. Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công ở Việt Nam hiện nay qua nghiên cứu quá trình chính sách xây dựng nông thôn mới.