Thu hút đầu tư - Trần, Minh Châu
Trình bày cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế về thu hút đầu tư vào nông nghiệp, thực trạng đầu tư và thu hút đầu tư vào nông nghiệp ở Việt Nam, đề xuất định hướng và giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư vào nông nghiệp Việt Nam.