Dân tộc La Hủ - Khổng Diễn (Văn hóa dân tộc, 2000)
Điều kiện tự nhiên. lịch sử tộc người và các nhóm dân tộc học. Dân cư, dân số. Hoạt động kinh tế. Văn hoá vật chất. Đời sống xã hội. Văn hoá tinh thần của dân tộc La hủ ở Việt Nam.