Ngọn cờ của cha - Bradley, James (Tri thức, 2008)
Viết về lòng quả cảm, tính khiêm tốn và bi kịch chiến tranh - một sử thi về những con người bình thường trong những hoàn cảnh khác thường về trận đánh Iwo Jima. Kể về sáu người đã giương ngọn cờ chiến đấu trên đảo Iwo Jima.