Tập tục đời người : Văn hóa tập tục của người nông dân Việt Nam thế kỷ 19 - 20 - Phan, Cẩm Thượng (Hội nhà văn, 2019)
Khái quát văn hóa tập tục của người nông dân Việt Nam thế kỷ 19 - 20; đưa ra góc nhìn đa dạng về cách người nông dân Việt Nam sống đời sống tinh thần của mình, cách họ tương tác với nhau trong môi trường làng xã, đô thị.