Định giá dựa trên giá trị : Khung định giá của những doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận lớn nhất thế giới - Smith, Tim J. (Công thương : Công ty Sách Alpha, 2020)
Trình bày khung định giá dựa trên giá trị đã được chứng minh thành công ở nhiều doanh nghiệp với 5 khía cạnh: chiến lược kinh doanh, chiến lược định giá, chính sách phương sai giá và thực hiện triển khai giá.