Từ bỏ thói quen giảm giá : 10 nguyên tắc tăng doanh số mà không phải hy sinh lợi nhuận - Holden, Reed K. (Công thương : Công ty Sách Alpha, 2020)
Trình bày 10 quy tắc tăng doanh số mà không phải hy sinh lợi nhuận: Hãy kiêu hãnh xoá bỏ thói quen giảm giá, nắm chắc giá trị mang đến cho khách hàng, ba chiến lược định giá cơ bản, ...; chỉ cho bạn cách lợi nhuận và doanh thu tăng trưởng như thế nào? từ bỏ tói quen giảm giá đáng sợ.