Tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc Bahnar, Jrai - Nguyễn, Thị Kim Vân (Văn hóa dân tộc, 2020)
Vài nét về điều kiện môi sinh và truyền thống văn hóa dân tộc Bahnar, Jrai ở tỉnh Gia Lai; tín ngưỡng cổ truyền và sự chuyển biến của các yếu tố trong tín ngưỡng từ nửa cuối thế kỉ XIX đến nay; các tôn giáo mới du nhập, các chuyển biến văn hóa - xã hội vùng đồng bào Bahnar, Jrai.