Thuật ngữ kiến trúc truyền thống nhà rường Huế - Nguyễn, Thị Thúy Vi (Thế giới : Mai Ha book, 2020)
Giới thiệu các thuật ngữ kiến trúc nhà rường Huế về: bố cục không gian, hình thức kết cấu, các loại mực - kỹ thuật chế tác - lắp dựng, hệ khung, hệ mái, hệ nền móng, hệ bao ch..; tra cứu các mục từ và hình ảnh minh họa.