Trò chơi và thú tiêu khiển của người Huế - Trần, Đức Anh Sơn (Dân trí, 2018)
Giới thiệu những thông tin cơ bản về trò chơi và thú tiêu khiển mang tính cộng đồng, tính hội nhóm, tính cá nhân của người Huế