Ngành đóng thuyền và tàu thuyền ở Việt Nam thời Nguyễn - Trần, Đức Anh Sơn (Dân trí, 2018)
Giới thiệu lịch sử ngành đóng tàu thuyền ở Đàng Trong thế kỷ XVII - XVIII; ngành đóng tàu thuyền Việt Nam thời Nguyễn.