Chèo cách mạng - Trần, Trí Trắc (Sân Khấu, 2020)
Những tiền đề của nghệ thuật chèo cách mạng; khái lược sự hình thành, phát triển của nghệ thuật chèo cách mạng; giới thiệu chân dung 1 số nghệ sĩ tiêu biểu của nghệ thuật chèo cách mạng.