Vai trò của cộng đồng trong bảo tồn và phát huy giá trị di tích và di sản văn hóa - Hoàng, Đạo Cương
Nhận thức vai trò của cộng đồng xã hội trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa và các di tích lịch sử dân tộc.