300 năm Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh. (Trung tâm thông tin triển lãm thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Tập sách tư liệu chào mừng kỷ niệm 300 năm Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh ra đời nhằm đáp ứng những đòi hỏi về văn hóa, tinh thần của nhân dân, đồng thời là lời chào mừng thiết thực nhân dịp kỷ niệm trọng đại này.