Hát Xoan : Dân ca nghi lễ - phong tục. - Tú Ngọc (Âm nhạc, 1997)
Một số hiểu biết về hát Xoan (Nghệ thuật văn chương và nghệ thuật âm nhạc). Những tư liệu điền dã và một số tư liệu thư tịch có liên quan đến hát Xoan (lễ nghi, phong tục) ở vùng Phú Thọ (Vĩnh Phú)