Nếp sống - phong tục Tây Nguyên. (Văn hóa thông tin, 1995)
Tuyển tập các bài nghiên cứu về văn hoá truyền thống của các dân tộc ít người Tây Nguyên bao gồm: phong tục tập quán, nghi lễ, sinh hoạt hàng ngày và các vấn đề xây dựng nếp sống mới.