Nghề gốm cổ truyền của người Chăm Bầu Trúc - Ninh Thuận. - Văn Món (Văn hóa thông tin, 2001)
Giới thiệu về làng gốm Bầu Trúc: tên gọi, địa danh, quá trình hình thành làng. Mô tả quy trình làm gốm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi ra thành phẩm và các vấn đề liên quan khác như: những lễ nghi và điều kiêng kị trong gốm Chăm Bầu Trúc, vấn đề thị trường, bảo tồn và phát triển.