Di tích lịch sử - văn hóa thành phố Hồ chí Minh. (Nxb. Trẻ, 1998)
Giới thiệu khái quát vị trí và đặc điểm lịch sử - văn hoá của 43 di tích lịch sử - văn hoá cấp quốc gia; trong đó có một di tích khảo cổ học, 23 di tích lịch sử và 19 di tích kiến trúc - nghệ thuật.