Văn hóa xóm Cồn với tiền sử và sơ sử Khánh Hòa. (1993)
Vài nét về miền đất và con người Khánh Hóa. Những dấu tích của con người thời tiền sử. Vị trí và mối quan hệ của văn hóa xóm Cồn trong tiền - sơ sử Khánh Hòa và Việt Nam.